Thứ Năm, 19 tháng 5, 2016

5 cách giảm cân vùng bụng nhanh chóng với hiệu quả

Mỡ bụng là nỗi ám ảnh của con gái , nhất là thêm những phái nữ đã trải qua một quá trình sinh nở. vòng 2 không còn dáng ngọc không chỉ khiến chị em mất tự tin mà nó còn là tại sao gây ra nhiều bệnh lí ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Dưới đây là một số cách dễ chơi với bình an để giảm béo bụng hiệu quả nhất một cách hối hả:

1. Xông hơi

Theo các chuyên gia, xông hơi liên tiếp trong khoảng thời gian từ 25 – 30 phút sẽ giúp bạn sẽ tiêu hao nhiều năng lượng, tương đương với 45 phút đi bộ, hoặc 25 phút vận động mạnh. Tuy nhiên, cần phải nghe theo theo một quy trình nhất định.

2. Ăn chuối vào buổi sáng liên hiệp với trà nóng

Mỗi lần xông hơi, trong cơ thể bài tiết từ 0,7 đến 1 lít nước với tiêu hao khoảng 600 kcal. Ngay sau khi xông hơi, bạn sẽ hạ xuống 0,8 – 1 kg, nhưng nhiều phần trọng lượng này sẽ quay quay về khi uống nước. Để thật sự giảm mỡ với mỡ bụng, cần thời gian với sự bền chí.

Thông thường khi áp dụng chế độ ăn kiêng thì bữa sáng vẫn ăn uống chung nhưng đối với việc giảm cân bằng chuối này thì bữa sáng bạn cần ăn một quả chuối hoặc nhiều hơn nếu bạn thích ăn. Sau đó pha một li trà nóng có thể là trà quất để cho dễ uống sau khi ăn chuối đã ngọt với để tránh ngán.

Bạn hãy kiên trì ăn chuối trong vòng hai tuần bạn sẽ thấy được kết quả rõ rệt. Chuối rất tốt cho hệ tiêu hóa với giúp sa thải các chất độc ra khỏi cơ thể . khác biệt chuối giúp giảm béo nhanh chóng với an toàn, bạn ăn chuối thay thế cho bữa sáng với đối và bữa trưa, bữa tối bạn có thể ăn uống thoải mái mà không cần sốt ruột tăng kí . Đây là điều khác lạ của cách giảm cân vùng bụng nhanh cho nữ từ chuối.

Ngoài chức năng cao trong việc giảm cân vùng bụng nhanh cho nữ thì ăn chuối còn giúp bạn giải tỏa những mệt mỏi với một số ăn bệnh thường gặp như huyết áp, hạ xuống nguy cơ đột quỵ.

3. Uống nước chanh

Bạn hãy uống nước chanh mỗi ngày thay cho nước lọc. Tuy nhiên, nước chanh để uống đều đặn này sẽ khác so thêm nước chanh được pha để giải khát. Bạn cần pha loãng nước chanh với không được cho đường. Khi thực hiện theo cách này, bạn vẫn có thể duy trì cách thức ăn thường xuyên thêm chỉ cần hạn chế ăn vặt.

Cách làm: áp dụng nước chanh muối theo tỷ lệ 1/2 quả chanh pha và 250ml nước ấm và một chút muối trắng để uống thay nước lọc. cùng với đó , các bạn cũng có thể áp dụng chanh ngâm muối để pha nước uống.với cách làm này, bạn vẫn có thể cung cấp vừa đủ lượng nước cho trong cơ thể . Đồng thời, các chất bổ ích trong chanh sẽ cung cấp đắc lực cho quá trình giảm cân vùng bụng và giúp làm đẹp da.

Hàm lượng vitamin phong lưu trong chanh giúp thải độc cho gan, thận, phổi, cải thiện chất lượng máu, thúc đẩy luận bàn chất và điều chỉnh sự cân bằng cho hệ tiêu hóa. Nếu không có nhu cầu giảm béo bụng , bạn cũng nên dùng chanh thường xuyên để tăng nhanh sức khỏe.

4. Đắp chanh lên bụng

Chanh có tính năng thanh lọc quá trình hòa tan lượng mỡ dư thừa, thải độc cho gan, thận, lọc máu, cải thiện chất lượng máu, thúc đẩy bàn bạc chất, hồi phục hệ tiêu hóa, tăng cường hấp thụ với điều chỉnh sự cân bằng trong tiêu hóa. Chính vì vậy loại trái này không có tính năng giảm béo mà còn có thể đắp bụng để giảm mỡ bằng cách cắt các lát chanh và đặt kín trên bề mặt bụng trong vòng 20 phút.

5. Chườm muối hột để giảm cân vùng bụng

phép tắc chườm muối để giảm cân vùng bụng bắt nguồn từ người Huế xưa. Theo Đông Y, chườm muối có tính năng hạ xuống đau lưng, đau do tổn thương dây thần kinh, giảm cân vùng bụng , làm săn chắc cơ bụng…

bình thường, bạn có thể ứng dụng các phương pháp giảm béo hiệu quả bằng chườm muối rang nóng. Hơi nóng từ muối rang có tác dụng rất hiệu quả đối và việc giảm mỡ bụng , giúp vòng bụng và săn chắc , gọn ghẽ. Để đạt hiệu quả cao hơn, bạn có thể hòa hợp muối rang và gừng hoặc ngải cứu cũng rất tốt cho sức khỏe.

Cách thực hiện: Rang nóng khoảng 1 kg muối, sau đó cho vào túi vải hoặc khăn bông với chườm lên bụng khi muối còn nóng. Trong quá trình chườm túi muối,  bạn có thể đoàn kết với các động tác massage để việc chườm muối có hiệu quả hơn, đồng thời giúp cơ thể cân bằng hơn.

0

0 nhận xét:

Đăng nhận xét