Thứ Tư, 6 tháng 4, 2016

Dịch vụ căng da mặt bán phần - một vài thông tin bạn cần biết

Vùng da má và cằm là nơi thường dễ thấy những nếp nhăn khi người đối diện nhìn vào. Do đó, với những người chỉ mới lão hóa vùng này, hoặc có nhu cầu căng da vùng này để nụ cười tươi trẻ hơn, thì căng da mặt bán phần là biện pháp phù hợp nhất.Căng da mặt bán phần là gì?

Là biện pháp căng da mặt nhiều vùng cùng lúc trên gương mặt, nhưng không phải là thực hiện hết như căng da mặt toàn phần mà chủ yếu là vùng má và cằm. Biện pháp này áp dụng cho trường hợp da nhăn nheo vừa phải, khi phụ nữ đang ở độ tuổi bắt đầu lão hóa.

Căng da mặt bán phần tiến hành căng lớp da chùng, nhão nơi phần má và cằm để giúp nửa phần mặt này không còn nếp nhăn, nụ cười trở nên trẻ trung hơn. Ngoài ra biện pháp này còn phối hợp với cắt da chùng nhão nếu làn da có dấu hiệu chảy xệ, để hiệu quả làm căng da mặt được tốt nhất. Biện pháp này có đường mổ giấu ở phía sau tai.

Vì vùng má và cằm có cơ mặt tập trung nhiều, do đó biện pháp này tuy không phức tạp nhưng vẫn rất cần tay nghề cao của bác sĩ thực hiện, khéo léo trong từng thao tác để không đụng chạm đến những vùng mô không liên quan và đặc biệt là các dây thần kinh.

Với thẩm mỹ da mặt bán phần, có các kĩ thuật căng da cụ thể như:

Căng da bằng chỉ: Là loại chỉ sinh học với tính chất đặc biệt chỉ sử dụng trong ngành Y, được luồn xuống bên dưới da mặt để kéo căng lớp mô lên, từ đó các nếp nhăn cũng được làm “phẳng” một cách hiệu quả.

Chỉ sinh học đã qua kiểm định nên đặc biệt an toàn cho cơ thể, không gây biến chứng. Kỹ thuật này áp dụng cho tình trạng da lão hóa nhẹ, ngoài 30, những nếp nhăn chưa nghiêm trọng và chưa vĩnh viễn.

Căng da nội soi: Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ để đưa dụng cụ nội soi vào, tiến hành căng các lớp da chùng lên sao cho gương mặt khách hàng trở về trạng thái đàn hồi như những ngày trẻ.

Ưu điểm của biện pháp này là căng da mặt bán phần với độ chính xác tối đa, hiệu quả, hạn chế cắt rạch, xâm lấn và vết sẹo rất nhỏ.

Quy trình căng da mặt bán phần tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D

Bước 1

Bác sĩ tiến hành xem xét và đo đạc vùng da bị nhăn, chùng để quyết định xem căng da mặt bán phần có phù hợp hay không.

Bước 2

Đo vẽ phần da bị chùng và khoanh vùng lại bằng bút chuyên dụng, phục vụ cho việc tiến hành căng da được chính xác.

Bước 3

Kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm đảm bảo khách hàng không vướng phải bất kì chống chỉ định phẫu thuật nào, giúp tiểu phẫu diễn ra an toàn.

Bước 4

Tiến hành căng da mặt bán phần. Tùy vào điều kiện khách hàng, tình trạng da và nhu cầu mà bác sĩ lựa chọn kĩ thuật phù hợp.

Bước 5

Sau căng da, khách hàng được điều dưỡng chăm sóc hậu phẫu, được bác sĩ kiểm tra lại tình trạng và dặn dò những lưu ý khi chăm sóc vết thương. Có thể về ngay trong ngày.

Trên đây là những thông tin về phương pháp căng da mặt bán phần. Ngoài ra để đạt hiệu quả tốt hơn các bạn có thể tham khảo thêm căng da mặt không phẫu thuật đỉnh cao nữa nhé!

0

0 nhận xét:

Đăng nhận xét