Thứ Bảy, 16 tháng 4, 2016

Cùng tìm hiểu phun xăm lông mày nên kiêng ăn gì

Hỏi: Xin chào mọi người! Em là Hương, 20 tuổi, hiện đang là sinh viên. Xin bác sĩ cho biết phun xăm lông mày kiêng ăn gì ạ? và cách chăm sóc lông mày sau khi phun xăm. Em được biết bên mình có dịch vụ phun xăm lông mày rất hiệu quả. Em rất muốn đi làm lông mày nhưng còn băn khoăn không biết phun xăm lông mày kiêng ăn gì? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em. Em xin cảm ơn ạ!

phun xăm lông mày kiêng gì

(Mai Hương – Bạch Đằng)

Trả lời

Mai Hương thân mến! Rất vui và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phun xăm lông mày kiêng ăn gì cho chúng tôi. Về câu hỏi: “phun xăm lông mày kiêng ăn gì?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phun xăm lông mày là gì?

Phun xăm lông mày là gì? Phun xăm lông mày kiêng ăn gì? Đây là phương pháp dùng kim thẩm mỹ đưa màu xăm vào dưới da. Nếu như ngày xưa, công nghệ phum xăm còn nhiều hạn chế, cho màu sắc kém tự nhiên thì ngày nay với sự phát triển của công nghệ phun xăm thẩm mỹ, khách hàng có thể yên tâm với cặp mày đẹp tự nhiên và quá trình làm nhẹ nhàng, đơn giản, không sưng tấy và tuyệt đối an toàn. Tuy nhiên, bạn cần chú ý phun xăm lông mày kiêng ăn gì để giữ được nét đẹp cho đôi chân mày.

Phun xăm lông mày kiêng ăn gì? Phun xăm lông mày là quá trình sử dụng công cụ đặc biệt có gắn kim ở đầu , làm bằng vật liệu không rỉ , tạo ra những đường nét theo khuôn chân mày đã vẽ trước đó. Thực tiễn các bước này không gây đau hay chảy máu trên da , nhưng cũng là một hình thức thương tổn cực nhỏ , với đầu mũi kim ở độ sâu khoảng 0.2-0.3 mm. Chính vì vậy, các cô gái băn khoăn phun xăm lông mày kiêng ăn gì cho không bị lồi thịt cũng như khi kiêng sau các vết thương, vết mổ vậy.

Phun xăm lông mày kiêng ăn gì?

Phun xăm lông mày kiêng ăn gì? Sau khi tiến hành phun xăm lông mày, bên cạnh thực hiện vệ sinh và bôi thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ, bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống. Phun xăm lông mày kiêng ăn gì cũng là thắc mắc của khá nhiều người có ý định phun xăm lông mày như Mai Hương. Những thực phẩm bạn nên tránh đó là thịt bò, hải sản, xôi nếp, rau muống; không được uống rượu bia và các chất kích thích khác.

Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều hòa quả, rau xanh sẽ giúp cho chân lông mày nhanh chóng phục hồi, nhanh chóng có được vẻ đẹp như mong muốn.

Hy vọng những gì chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ phần nào giúp Mai Hương thỏa mãn thắc mắc phun xăm lông mày kiêng ăn gì? Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ phun xăm lông mày đẹp ở hà nội nữa nhé!

0

0 nhận xét:

Đăng nhận xét